ไม่รองรับแอปพลิเคชันเวอร์ชันปัจจุบันของท่าน กรุณาอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุด
ฟังก์ชันพื้นฐานของHT

เวลาวางจำหน่ายHT:2018-01-24

กฎในการจำหน่ายHT : HT จำกัดจำนวนทั้งหมดคือ500ล้านเหรียญ 300ล้านเหรียญHTใช้สำหรับซื้อแพ็กแกจบัตรของขวัญ คิดเป็น60% ของทั้งหมด ที่เหลือ20%ใช้สำหรับเป็นรางวัลของผู้ใช้และการทำงานของแพลตฟอร์ม เป็นจำนวน100ล้านเหรียญ ;และอีก20%ใช้เป็นแรงจูงใจให้กับทีม เป็นจำนวน100ล้านเหรียญ แล้วล็อคไว้เป็นเวลา4ปี ทุกปีจะปลดล็อคทีละ25ล้านเหรียญ

กฎการกำกับดูแล HT:การลงคะแนนของกลุ่ม

1ร้อยล้านHT

รางวัลผู้ใช้ การทำงานของแพลตฟอร์ม

3ร้อยล้านHT

บัตรพอยต์ให้ฟรี

1ร้อยล้านHT

แรงจูงใจของทีม

HT เป็นสินทรัพย์หลักของระบบนิเวศหั่วปี้ ผู้ถือจะเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในรูปแบบต่างๆมากมายภายใต้ระบบนิเวศหั่วปี้ โดยการสนับสนุนธุรกิจหั่วปี้ โกลบอลและผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เช่น การรับประกันธุรกิจที่ผ่านการรับรอง หั่วปี้คะแนนกิจกรรมพิเศษ การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นที่นิยมและการเข้าร่วมในธุรกิจของหั่วปี้เป็นต้น รวมไปถึงสภาพคล่องของเหรียญที่เกิดจากการเผาเหรียญอย่างต่อเนื่อง

เพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่อง

โครงการสินทรัพย์ที่มีภาระผูกพัน

รองรับวิธีชำระเงินHTหลายวิธี

แนวโน้มราคา

htthb

ข้อมูลการเผา

ตามแผนการเผาเหรียญ Huobi Token (HT) การเผาโทเค็นจะมีผลให้ตลาดรวมลดลงและมีการสร้างแบบจำลองภาวะเงินฝืดซึ่งเอื้อต่อการเพิ่มมูลค่าของ เหรียญHTให้สูงขึ้น การติดตามความเสี่ยงที่เกิดจากภาวะความเสี่ยงจะถูกกำหนดโดยการรับประกันความเสี่ยงของแพลตฟอร์มและจะไม่ถูกนำไปใช้กับกองทุนคุ้มครองนักลงทุนและจะดำเนินการต่อเนื่องเพื่อคุ้มครองสิทธิของผู้ใช้อย่างเต็มที่ อีกทั้งในส่วนของแรงจูงใจพนักงาน จากการเผาเหรียญตามผลการลงคะแนนQ3ปี2019 จะไม่ไหลเข้าสู่ตลาดที่สอง โดยสรุปภายใต้กฎHTใหม่ว่าจะไม่มีภาวะหมุนเวียนใหม่เพื่อปลดล็อกHT และHTจะเข้าสู่สถานะใหม่ของภาวะเงินฝืดอย่างแน่นอน

รายละเอียดข้อมูลการเผา

เวลาการเผารายการเผารอบการเผาปริมาณเหรียญที่ถูกเผาที่อยู่การเผา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
HTอัพเกรดเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนโทเค็น

Huobi Chain เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 Huobi Chain เป็นระบบปฏิบัติการบล็อกเชนที่คิดค้นและควบคุมภาคการเงินโดยอิสระและเป็นโครงสร้างพื้นฐานของการแปลงสินทรัพย์เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วโลกและตลาดการเงินที่ขึ้นอยู่บนพื้นฐานของบล็อกเชน

Huobi Chain คือกรอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อบังคับของห่วงโซ่ที่แรกของโลก ที่เป็นแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract) ที่รองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการกำกับดูแลของห่วงโซ่ด้วยประสิทธิภาพสูง รองรับการขยายตัวและสามารถเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย HT จะถูกอัพเกรดเป็นโทเค็นระบบนิเวศตามห่วงโซ่ เราจะยังคงที่จะปรับปรุงกลไกการสร้างแรงจูงใจและใช้ประโยชน์จากความร่วมมือของชุมชนกระจายความร่วมมือเพื่อสร้างระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรือง และส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจของHuobi Globalและการเติบโตของระบบนิเวศ